0
  • Đăng nhập
 Hotlines: 096.3333.306
1

Giới thiệu về tân thế giới

Được thành lập từ năm 2004, Tân Thế Giới đến nay được biết đến như một thương hiệu có tên tuổi lớn trên thị trường ngành tóc Việt Nam. Từ những ngày đầu hoạt động, Tân Thế Giới đã được rất nhiều khách hàng đặc biệt là Người Mẫu, Ca – Nhạc sĩ, Diễn Viên Điện Ảnh, giới Showbiz nói chung tin tưởng và ủng hộ. Không chỉ là một trong số ít salon góp phần tạo nên những hình ảnh lộng lẫy cho các ngôi sao nổi tiếng, Tân Thế Giới còn là đối tác tin cậy của Đài truyền hình Việt Nam trong các show diễn thời trang, Hair Show cũng như nhiều tạp chí thời trang danh tiếng khác.

Suốt hành trình hơn 15 năm cùng tôn chỉ Kiến Tạo Nét Đẹp Việt, Tân Thế Giới đã có nhiều đóng góp tiên phong, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo nhằm phục vụ cho cái đẹp trong đời sống. Nối tiếp thành công trong dịch vụ chăm sóc mái tóc Việt, Tân Thế Giới tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng hiện đang là chủ các thương hiệu salon trên cả nước. Điều đó đã góp phần không ít vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt nói riêng và nâng tầm ngành tóc Việt trên trường quốc tế nói chung.

Hiện nay Tân Thế Giới sỡ hữu 2 dòng salon: Tân Thế Giới Deluxe-Salon cao cấpTân Thế Giới Standard-Salon tầm trung, là sự kết hợp giữa những dịch vụ quan trọng trong salon cao cấp cùng với giá cả phải chăng.

  • Dòng salon Standard có giá thấp hơn so với dòng salon Deluxe.
  • TÂN THẾ GIỚI Deluxe sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất thế giới. TÂN THẾ GIỚI Standard sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc của những thương hiệu hàng đầu thế giới.
  • TÂN THẾ GIỚI Deluxe chỉ có ở trung tâm Sài Gòn, thuộc quận 1 và quận 3. TÂN THẾ GIỚI Standard có ở các quận khác.
  • TÂN THẾ GIỚI Deluxe được đầu tư cơ sở vật chất cao cấp hơn TÂN THẾ GIỚI Standard.
  • Nhân viên tại TÂN THẾ GIỚI Deluxe có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, và TÂN THẾ GIỚI Standard có kinh nghiệm ít nhất 3 năm.

Với sứ mệnh và tầm nhìn, Tân Thế Giới đang từng bước xây dựng hệ thống chuỗi các salon khắp Việt Nam nhằm mang được cái đẹp đến cho thật nhiều người dân Việt Nam.

Các gói dịch vụ

Duỗi tóc 1700

Nhuộm tóc nam

Nhuộm tóc nam thuốc nhà

Nhuộm tóc 700

Nhuộm tóc 800

Nhuộm tóc 1000

Nhuộm tóc 1200

Nhuộm tóc 1300